SỰ BẤN LOẠN CỦA 227 UVTW TRƯỚC ĐẠI HỘI 13 KHI NÀO CHẤM DỨT ?

Ảnh: toàn cảnh Hội nghị TƯ 13 họp phiên bế mạc ngày 10-10-2020

Sau khi mạng CXN xướng tên quyền lực đang tập trung vào cặp TLam, XP đối nghịch với cụ Tổng với hàng loạt động cơ vứt cụ Tổng vào sọt rác …thì TLam sử dụng 4S công khai khai tử phe cụ Tổng qua đơn tố cáo nặc danh (đòn cũ nhưng hiệu quả mới trong tình hình 2 phe Tổng tich, TLam XP đang gờm nhau ..thì dùng hệ thống truyền thông của 4S khơi thêm điểm yếu của Tổng tich cho các lão thành CM tham chiến … để TLam, XP đi thu phục các bí thư tỉnh thành về phe mình trước ĐH13 (các bí thu tỉnh đều có vé là uvtw) , đồng thời TLam,XP dùng luân chuyển cán bộ (tuyệt chieu của cụ Tổng loại đàn e là uvtw của đối thủ 3x) dưới danh nghĩa BCT chỉ định các cựu bí thư như Chiến (thanh hóa), Nhân(saigon), Hoan (đồng tháp), Vịnh( Lào Cai) ….

Khủng hoảng CT từ sự tranh giành bổ nhiệm uvtw về cho hai phe đã lên đỉnh điểm lan qua cả dàn tướng lĩnh của BQP . 2 phe chia ranh giới rõ ràng ! Anh Cả với anh 4 phe giữ bàn, anh Niểng với Anh Tô phe lật bàn, ĐH này xem phe nào mạnh phe nào yếu, phe yếu khó bảo toàn quân số lắm… Khó hiểu ở chỗ thằng nào thua cũng đòi phá Đảng, mà Đảng như giẻ rách thì vá làm sao dc? Phe khác nó cũng đòi phá nát Đảng nếu phe Tư Sang thắng.
Vậy cụ Tổng kg đau đầu mới lạ .

Cách đây 3 ngày , Phe nghệ An hà tĩnh gồm tư sang, sinh hùng,Huệ, Ngoạt, cẩm tú,phan đình trạc,thanh bình phối hợp kg cần Osin và tài nghệ của các Bút bẩn đánh cùng lúc cả tô lâm,minh chính văn bình để đưa người nghệ an hà tĩnh lên thủ tướng và chủ tịch nước.

Hiện nay, có tin 4S và Bình Trương đang gây sức ép lên BCT bắt phải bỏ phương án phụ mới phát sinh là Nguyễn Văn Bình ứng cử vị trí thủ tướng, nếu không sẽ phá tan đảng cộng sản Việt Nam. Đơn tố cáo của Tư Sang cầm cả đống phát cho các uỷ viên trung ương, vói chieu của tướng Hưởng khi xưa (cục gạch và đe dọa mổ xẻ tham nhũng của từng uvtw) thì thằng nào cũng dính chuyện, không nghe là không yên thân.

4S với sự đồng thuận của chị em nhà Đặng Hoàng Yến, Đặng Thành Tâm (tân tạo) đang đổ tiền trợ lực cho Tư Sang, Sáu Bình gây sức ép cho chức thủ tướng về cho Bình Truong thay cho Bình ruồi BR(dự phòng) . BR chỉ là đòn gió của cụ Tổng để thăm dò chức TT với phe TLam,XP , 4S dính đòn là chốt thí trên bàn cờ TlamXP khi đánh canh bạc này với Bình Truong.

Haha, giờ thì phe nào cũng đe dọa muốn phá đảng CSVN nếu kg được đáp ứng yêu cầu… nên Quý vị tăng tốc PR ủng hộ Binh Ruồi, rồi để bọn Tư Sang, Sáu Bình nó nóng máu làm thật.. cho TlamXP ,cụ Tổng bấn loạn vì ..thế lực thù địt gia tăng phá đảng ?

Cụ Tổng phải đấu tranh hay lùi bước chấp nhận yêu sách của phe Tư Sang ? … đây là dấu hiệu khủng hoảng CT tại vn là không hề nhỏ ?

Hãy xem 227 uvtw sẽ tọa quan xem hổ đấu như thế nào ? Nhiều khả năng lùi thời gian tổ chức ĐH13 từ 01/2021 sang tháng 3/2021 chăng ?

Khủng hoảng CT dẫn đến khủng hoảng kt hay ngược lại ?
…………
http://mnews.chinhphu.vn/story.aspx?did=409537

https://laodong.vn/…/dai-tuong-to-lam-du-va-chi-dao-dai…

https://laodong.vn/…/khong-co-ten-ong-trinh-van-chien…

https://laodong.vn/…/thu-tuong-du-dai-hoi-dai-bieu-dang…

https://laodong.vn/…/dong-thap-xay-dung-doi-ngu-can-bo…

https://laodong.vn/…/ong-bui-van-cuong-tai-dac-cu-bi…

https://laodong.vn/…/bi-thu-lao-cai-nguyen-van-vinh…

https://laodong.vn/…/ong-nguyen-van-thang-lam-bi-thu…

https://laodong.vn/…/ong-pham-xuan-thang-duoc-bau-giu…

https://laodong.vn/…/chan-dung-bi-thu-cac-tinh-thanh…

FB Tiến Thịnh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: